Afþakka = Minna sorp ;)

Ég skellti mér á eitt par af perlueyrnalokkum í gær. Það var ekkert mál að afþakka box utan um lokkana – ég pakkaði þeim bara í kvittun sem ég fann í veskinu.

Það var gott að þurfa ekki að bæta á skartgripaboxalagerinn heima (sbr. mynd) – eða auka heimilissorpið – með enn einu boxinu sem hefði þá bara þjónað þeim takmarkaða tilgangi að bera lokkana úr búðinni og heim.

Þessi pínulitla ákvörðun bjargar ekki heiminum 😂 – en margt smátt gerir eitt stórt! 🙌

PS. Auðvitað hefði verið best að kaupa enga lokka 😂 en ég ræð ekki alltaf við hégómann í mér… Ég veit amk að þetta er vara sem ég nota mjög mikið!! Parið sem ég átti fyrir var ekki lengur par 😕 – annar lokkurinn týndist og hefur ekki komið í leitirnar. Hinn kosturinn var að kaupa notaða lokka en í sannleika sagt nennti ég ekki demba mér í slíka leit fyrir eitt eyrnalokkapar…🙈

83486682_2500017486937370_1066354952697282560_n

Þessi færsla var birt undir Ýmis heimilisvarningur. Bókamerkja beinan tengil.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s